Nhà Phân Phối

Sau những cố gắng và nỗ lực trong quá trình mang đứa con tinh thần đến cho khắp chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, Mỹ Phẩm Gold Linh Sam do Công ty TNHH Dược Phẩm LA’P Việt Nam sản xuất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hàng ngàn sự tin tưởng của Quý khách hàng, tất cả đã làm nên thương hiệu GOLD LINH SAM của chúng tôi thành công rực rỡ như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách và mong muốn luôn luôn có được sự tin yêu này trong quá trình xây dựng bước đi của chúng tôi! Xin chân thành cảm ơn!

Tất cả các sản phẩm đếu được đóng gói cẩn thận, tem nhãn đi kèm đầy đủ, phù hợp tiêu chuẩn Nhà nước và Bộ y tế

Mỹ phẩm GOLD LINH SAM được ứng dụng công nghệ Hàn Quốc và nguyên liệu từ nhân sâm thiên nhiên,  phù hợp cho làn da phụ nữ Châu Á.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thành, chúng tôi làm việc trên phương châm Chất lượng - Uy tín - Tận tâm

Tất cả các dòng sản phẩm GOLD LINH SAM đều được sản xuất theo chuẩn Y tế, được cấp phép lưu hành trên thị thường và đã được hàng ngàn chị em phụ nữ Việt tin dùng

Danh hiệu "Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2015 và Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2015

gold linh sam

Công ty vui mừng và tự hào khi nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là những Quý khách hàng đã gửi về cho công ty. Những sản phẩm của chúng tôi đã được Khách hàng lựa chọn và tin dùng, đó là mòn quà vô giá và những ý kiến đóng góp sẽ là nền tảng xây dựng vững chắc hơn cho thương hiệu của chúng tôi.

feedback-khach-hang

Hiện nay Mỹ phẩm GOLD LINH SAM có hơn 100 chi nhánh đại lý trên toàn quốc và xuất hàng đi nước ngoài mỗi ngày. Lượng khách tiêu thụ hàng hóa trên 1000 hộp mỗi ngày cho nên đảm bảo các bạn có được 1 doanh thu ổn định từ 10-100 triệu/tháng .

Xin gửi lời cảm ơn tha thiết đến Quý khách!

Nhà sản xuất chính : CTY TNHH DƯỢC PHẨM LA’P VIỆT NAM

Giám đốc điều hành : Hoàng Mỹ Phương

Đia chỉ sản xuất : 42 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Địa chỉ văn phòng: 21/56 Tự Lập, P.4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Mail liên hệ : mpgoldlinhsam@gmail.com

Hotline : 0902.655.006

X

Chat với chúng tôi